โทรหาเรา

สำหรับลูกค้าที่มีข้อสงสัยหรือต้องการคำแนะนำในการใช้งานเครื่องเสียงเชอร์แมน สามารถติดต่อสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่ได้ทุกวันทำการ วันจันทร์ ถึง วันเสาร์ เวลา 09.00 – 17.30 น.

อีเมล์หาเรา

สำหรับลูกค้าที่ต้องการใบเสนอราคาสินค้า หรือมีข้อเสนอแนะ-ร้องเรียนกี่ยวกับสินค้าและการบริการ สามารถส่งอีเมล์หาเราได้ โดยเราจะพยายามตอบกลับภายใน 24 ชม.

ส่งสินค้าหาเรา

ในกรณีที่ลูกค้าต้องการส่งสินค้าเพื่อตรวจเช็ค หรือซ่อมแซม สามารถส่งสินค้าหาเราได้ที่
ฝ่ายตรวจสอบและฝ่ายซ่อม ชั้น 2 บริษัท นิคอนไทย เซลส์ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด เลขที่ 121/121 หมู่ที่ 6 ถนนเศรษฐกิจ 1 ตำบลคลองมะเดื่อ อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร 74110
สำหรับลูกค้าที่อยู่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล ในกรณีที่ลูกค้าไม่สะดวกจะเข้ามาส่งสินค้าซ่อมที่บริษัท สามารถคลิกปุ่ม กรอกแบบฟอร์ม ด้านล่างนี้

คำถามที่พบบ่อย

สินค้าเชอร์แมน มีสินค้าวางจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัล, โรบินสัน, โฮมโปร, เดอะมอลล์, บิ๊กซี, โลตัส, ดูโฮม, เมก้าโฮม ฯลฯ รวมไปถึงร้านตัวแทนจำหน่ายทั้วประเทศ
โดยที่จุดจำหน่ายสินค้าในแต่ละพื้นที่ อาจจะมีสินค้าวางจำหน่ายไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับกลุ่มลูกค้า และพื้นที่การวางสินค้า ซึ่งลูกค้าสามารถเช็คสินค้ากับทางห้างสรรพสินค้า หรือร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่อยู่ใกล้บ้าน
สินค้าเชอร์แมน เป็นสินค้าที่ทางบริษัทผลิตขึ้นเองจากโรงงานที่สมุทรสาคร และนำเข้าจากต่างประเทศ เมื่อลูกค้าเกิดปัญหาจากการใช้งานปกติ ทางบริษัทมีนโยบายรับประกันสินค้า 1 ปี (365 วัน) โดยที่การรับประกันจะครอบคลุมทั้งตัวเครื่อง อุปกรณ์และอะไหล่ต่างๆ  รวมไปถึงค่าบริการ และค่าอะไหล่ ยกเว้น ค่าขนส่ง ที่ทางลูกค้าจะต้องเป็นรับผิดชอบ
ในกรณีที่สินค้ามีปัญหา ลูกค้าสามารถเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 7 วัน นับตั้งแต่วันที่ลูกค้าได้รับสินค้า แต่ถ้าเลยกำหนดระยะเวลาดังกล่าว จะเข้าสู่ขั้นตอนการซ่อมสินค้า โดยทันที
เนื่องจากศูนย์บริการ @จรัญสนิทวงศ์ 37 ได้ปิดให้บริการ  ในกรณีที่ลูกค้าอาศัยอยู่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล ต้องการส่งสินค้าเข้าตรวจเช็ค สามารถจัดส่งสินค้าได้ด้วยตัวเองที่ ศูนย์ซ่อมสมุทรสาคร หรือลูกค้าสามารถกรอกแบบฟอร์ม “แจ้งซ่อมสินค้า” หลังจากนั้นทางฝ่ายขนส่งของบริษัท จะทำการเข้ารับสินค้าตามที่อยู่ที่ลูกค้าได้แจ้งไว้ ภายใน 7-10 วัน ทำการ
สำหรับลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัด สามารถส่งสินค้าเข้าตรวจเช็คได้ตาม ศูนย์บริการเชอร์แมนทั่วประเทศ  ซึ่งหากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการให้บริการ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้า หมายเลขโทรศัพท์ 034-474814

ส่งข้อความหาเรา

ในกรณีที่ลูกค้ามีคำถามเกี่ยวกับสินค้า พบปัญหาในการใช้งาน หรือต้องการร้องเรียนเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการ สามารถส่งข้อความมาหาเราตามแบบฟอร์มด้านล่างนี้ได้เลยครับ
แบบฟอร์มติดต่อเรา